Thông tin bài viết
 • Evo Selective Professional - Mỗi sắc màu một đam mê.

  Evo Selective Professional - Mỗi sắc màu một đam mê. ()- Lượt xem:934

  Một trong những dòng sản phẩm màu nhuộm tóc được các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới “phát sốt” là Evo Selective Professional.


      Selective Professional ra đời năm 1982 tại Italy có 15 dòng nhuộm, mỗi dòng phát triển lên 80 màu đáp ứng nhu cầu màu nhuộm cho tất cả các loại tóc khắp nơi trên thế giới. Một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu, được các tín đồ làm đẹp trên toàn thế giới “phát sốt” ấy là Evo Selective Professional.

  Evo – Ánh sắc đa dạng và ấm áp

      Không khoác lên mình chiếc áo quá sắc sỡ, song Evo vẫn luôn khiến các tín đồ thời trang “phát sốt”. Mỗi một quốc gia mà Evo đặt chân đến, người tiêu dùng luôn dành cho dòng sản phẩm này tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt. Câu hỏi đặt ra lúc này là,  tại sao Evo lại có sức hút lớn đến như vậy?
  Được thiết kế để tạo ra một sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc tóc và da đầu đồng thời với màu nhuộm tự nhiên, Evo đã chính thức được ra mắt. Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là ánh sắc ấm áp, màu sắc đa dạng tự nhiên đặc biệt tóc không bị phai màu hoặc xỉn sau 8-10 tuần, đồng thời hạn chế những tổn thương ở cấu trúc tóc và rất an toàn cho da đầu.
      Với nhà chuyên nghiệp màu Evo của Selective Professional có những ưu điểm sau:
  - Sắc màu đa dạng với tông màu lên chuẩn, lâu bị phai màu. Màu lên chuẩn và bóng là sản phẩm sạch không có Amoniac.
  - Khi bóp thuốc ra để sử dụng dễ hơn các loại tuýp thông thường không bị lưu lại thuốc nhiều trong tuýp gây lãng phí.
  - An toàn tuyệt đối trong khi sử dụng thậm chí trong trường hợp tóc rất khô, gãy và yếu từng làm hóa chất.

  - Khi pha trộn thuốc nhuộm với oxy, thuốc nở nhưng không làm thay đổi nồng độ thuốc. Đặc biệt với hệ thống oxy giúp bảo vệ tóc từ việc bị thủy phân với chất dinh dưỡng cao sợi tóc tạo được bảo vệ, không can thiệp vào quá trình nhuộm màu và đặc biệt lý tưởng trong việc phủ bạc và sửa màu.

  Oncare Color – Người bạn của tóc nhuộm

      Sau khi sử dụng dòng sản phẩm Evo để nhuộm tóc, lúc này bạn trở nên thật cá tính và thời trang. Song để tóc bền màu, suối tóc suôn mềm phái đẹp phải dày công chăm sóc thậm chí đôi khi chúng ta phải thay đổi đi một vài thói quen và sở thích. Vì vậy, để không  lãng phí thời gian song vẫn đảm bảo được việc chăm sóc tóc màu, Selective Professional cũng đồng thời cho ra mắt bộ sản phẩm Oncare Color. Đây được coi là người bạn đồng hành của những mái tóc nhuộm.

  Color Block Shampoo - Dầu gội dưỡng màu

      Dầu gội lý tưởng dành cho tóc nhuộm, tác dụng loại bỏ bất kỳ tàn dư của chất kiềm và oxy hoá, sau đó cố định màu sắc, kiểm soát hàm lượng pH giúp cho tóc sáng bóng và độ bền màu cao.

  Color Block Conditionner - Dầu xả dưỡng màu

      Chiết xuất từ sáp thực vật, được sử dụng sau khi nhuộm màu hoặc làm light giúp trung hoà các tàn dư kiềm và giảm sự oxy hoá, làm tóc trở nên mềm mại và giữ được độ bền cho màu tóc.

  Color Block Spray - Xịt dưỡng bảo vệ màu

      Sản phẩm giúp lấy lại độ cân bằng pH, đảm bảo độ bóng mượt và tăng khả năng bền màu cho tóc.

  Vậy là với 2 bộ sản phẩm Evo và Oncare, bạn sẽ được sở hữu một mái tóc thời trang, suôn mềm – niềm mơ ước và khát khao của rất nhiều tín đồ làm đẹp.

   Sản phẩm hiện có mặt tại các Salon dưới đây:

   

      
   

   

  Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín thế giới
  54A Đê Quai - Phường Tứ Liên - Quận Tây Hồ - Hà Nội
  Phone:  (04) 37195406; Fax: (04) 37100856

  Website: 
  http://tgicosmetics.com.vn ; http://24hlamdep.vn


  Liên hệ tổng đài chăm sóc Khách hàng 0466745406 !