Thông tin bài viết
 • 7 nguyên tắc phục hồi mái tóc hư tổn

  7 nguyên tắc phục hồi mái tóc hư tổn (29/07/2015)- Lượt xem:961

  Bạn đang “phát điên” lên về những vấn đề về tóc do tác động của uốn/nhuộm/duỗi hoặc lão hóa tự nhiên của tóc? Nếu bạn đã từng nhuộm và tạo kiểu tóc dù ít cũng khiến tóc hư tổn. Khi tóc đã qua nhuộm, uốn, duỗi, ép sẽ yếu đi nhiều. Tóc hư tổn khi chúng ta sờ thấy ráp, khô, có dấu hiệu chẻ ngọn ở đuôi tóc. Mặc dù có áp dụng các phương pháp phục hồi tóc nhưng chưa đúng cách hoặc vẫn còn lơ là việc chăm sóc tóc thường xuyên.


     Bạn đang “phát điên” lên về những vấn đề về tóc do tác động của uốn/nhuộm/duỗi hoặc lão hóa tự nhiên của tóc? Nếu bạn đã từng nhuộm và tạo kiểu tóc dù ít cũng khiến tóc hư tổn. Khi tóc đã qua nhuộm, uốn, duỗi, ép sẽ yếu đi nhiều. Tóc hư tổn khi chúng ta sờ thấy ráp, khô, có dấu hiệu chẻ ngọn ở đuôi tóc. Mặc dù có áp dụng các phương pháp phục hồi tóc nhưng chưa đúng cách hoặc vẫn còn lơ là việc chăm sóc tóc thường xuyên. Sau đây là những nguyên tắc phục hồi tóc dễ dàng mà bạn có thể áp dụng các phương pháp đơn giản sau:

  1. Chải tóc bằng lược răng to

     Không chải tóc quá mạnh vì chải tóc quá mạnh sẽ làm cho những sợi tóc yếu dễ bị gãy rụng, nên sử dụng những loại lược răng to để chải tóc.

  2. Lựa chọn dầu gội dưỡng chất thiên nhiên

     Thay vì những loại dầu gội chứa nhiều thành phần hóa học, bạn nên lựa chọn loại chiết xuất từ tự nhiên và không gây kích ứng da đầu cũng như hư tổn cho tóc.

  Dầu gội Selective với chiết xuất từ mật ong, lúa mạch làm sạch nhẹ nhàng và mềm mượt mái tóc

  3. Không nên lau tóc ướt quá mạnh

     Tóc ướt dễ bị gãy rụng hơn tóc khô do vậy khi gội đầu xong bạn hãy chọn một chiếc khăn mềm để lau khô tóc, bạn cũng không nên sử dụng khăn chà xát quá mạnh hay vắt hoặc xoắn tóc lại, chỉ cần thấm nước một cách nhẹ nhàng.

  4. Sử dụng vỏ gối bằng vải mịn

     Nên sử dụng vỏ gối bằng vải satin hoặc lụa để làm giảm sự cọ xát dẫn đến rụng tóc và làm cho tóc bị chẻ ngọn.

  5. Hạn chế tiếp xúc hơi nóng

     Hơi nóng từ các loại máy sấy, máy uốn hay máy là tóc là một trong những nguyên nhân chính khiến tóc bị khô xơ và chẻ ngọn.

   

  Hạn chế dùng máy sấy tóc vì dễ khiến tóc trở nên khô và yếu

     Các bạn gái nên hạn chế sử dụng các loại máy này bằng cách để tóc khô tự nhiên sau khi gội đầu hoặc sử dụng các dụng cụ uốn tóc không cần nhiệt. Ngoài ra thời tiết hè nắng nóng bạn cũng không nên để tóc tiếp xúc với ánh nắng, khi ra đường cần đội mũ che chắn để bảo vệ tóc.

  6. Tỉa tóc thường xuyên


     Thường xuyên cắt tóc sẽ giúp làm giảm tình trạng tóc bị chẻ ngọn, bạn nên cắt tóc 3-4 tháng/ lần để giúp tóc phục hồi và dài nhanh.

  7. DENSIFILL GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN

     Ngoài ra, để có thể phục hồi nhanh và hiệu quả bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm phục hồi đặc trị cho tóc hư tổn DENSIFILL của Selective.  Giúp 2 lần tái tạo lại mái tóc hỏng, công thức 2 thành phần vượt trội kết hợp cùng nhau để tăng hiệu quả tối đa. Densi-fill giúp tóc trẻ trung, chống lão hóa, tái tạo lại cấu trúc, giúp tóc dày,bóng khỏe.

                                                    Densifill bí quyết phục hồi tóc hiệu quả và diệu kỳ

     Đặc điểm của Densifill so với các dòng sản phẩm phục hồi khác đó là sản phẩm tiết kiệm tối đa thời gian phục hồi, thay vì 5 hoặc 7 bước như các sản phẩm khác mà vẫn đạt hiệu quả tối ưu. Chính vì vậy, hiện nay Densifill rất được ưu chuộng tại các salon tóc cao cấp và chuyên nghiệp trên toàn quốc.

  Sản phẩm hiện có bán tại hệ thống salon và đại lý trên toàn quốc, bạn có thể xem tại đây

  Nhà nhập khẩu và Phân phối độc quyền Selective tại Việt Nam

  Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI)
  Trụ sở: 54A đường Đê Quai - Tứ Liên - Tây Hồ - Hà Nội
  Tel: (04) 37195406 - (04) 37192900 - Fax: (04) 62700863
  Chi nhánh: Lầu 8 tòa nhà Cavi Building, số 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: (08) 35124696

  Website: http://selectiveprofessional.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/SelectiveVietNam