Thông tin bài viết
 • Xu hướng tóc ngắn 2017 đẹp nhất dành cho phái nữ

  Xu hướng tóc ngắn 2017 đẹp nhất dành cho phái nữ (30/05/2017)- Lượt xem:461

  Cùng tìm hiểu xu hướng tóc ngắn 2017 và chọn ngay 1 mẫu tóc mới cho mùa thời trang năm nay. Tư vấn chọn kiểu tóc ngắn phù hợp khuôn mặt để che đi khuyết điểm, thể hiện nét đẹp riêng.


  Xu hướng tóc ngắn 2017 dự đoán là những kiểu tóc không quá cầu kỳ và được kết hợp thêm những màu tóc mới lạ. Đặc biệt hơn, đây còn là những mẫu tóc giúp tạo diện trẻ trung, ăn gian tuổi rất hiệu quả. Rất nhiều trong số đó được lấy ý tưởng từ các hotgirl Việt và các sao Hàn trong đầu năm 2017 này. Và giờ, chúng ta cùng tìm hiểu và chọn ngay một kiểu phù hợp nhất với tính cách của bạn nhé.

  xu hướng tóc ngắn 2017

  1. Tóc ngắn cho mùa hè 2017

  Kiểu tóc ngắn này chắc chắn sẽ mang lại sự kỳ diệu cho bạn, lại vô cùng đơn giản mát mẻ một điểm không thể thiếu khi ngày hè đến. Nó hiệu quả tới mức, rất nhiều ngôi sao đang dần chọn kiểu tóc này cho dù trước đây họ chưa từng cắt ngắn mái tóc của mình. Đây còn là một trong những biến thể đẹp nhất của kiểu tóc tomboy nhé các bạn.

  tóc ngắn mùa hè 2017

  tóc ngắn mùa hè 2017

  2. Phong cách cá tính

  Các bạn gái cá tính thường xuất hiện với hình ảnh mái tóc được nhuộm màu có chút khác biệt. Nếu như để ý thì bạn sẽ thấy kiểu tóc màu khói này còn là lựa chọn của vô số bạn trẻ khi muốn thay đổi hoàn toàn phong cách  giản dị của họ. Cùng với xu hướng  tóc ngắn 2017 chấm vai và mái dài lệch đi kèm chắc nó sẽ giúp mọi khuôn mặt bạn trở nên cân đối và trẻ đẹp hơn rất nhiều.

  tóc ngắn 2017 cá tính

  Kiểu tóc ngắn 2017 cá tính với tông màu khói

  3. Phù hợp mặt nhỏ

  Đầu năm 2017 này, các bạn nữ mặt nhỏ thường quan tâm đến các kiểu tóc uốn bồng bềnh quen thuộc. Đối với khuôn mặt này, nuôi tóc dài sẽ làm bạn mất đi sự tự nhiên và khiến bạn mất cân đối. Sau khi để kiểu tóc bob uốn nhẹ nhàng với mái thưa này, khuôn mặt bạn sẽ thanh tú và thể hiện hết được sức hấp dẫn vốn có của nó.

  tóc ngắn 2017 cho mặt nhỏ

  tóc ngắn cho mặt nhỏ 2017

   

  4. Phù hợp mặt vuông

  Điều đặc biệt nhất của mái tóc ngắn uốn đuôi mái xéo này là ứng dụng cho mọi kiểu khuôn mặt, cho dù bạn có mặt tròn hay mặt vuông, mặt hình chữ nhật… Ngoài ra, mái tóc này còn phù hợp với mọi hoàn cảnh: đi học, đi làm hay dự tiệc. Để tránh già hơn so với tuổi, bạn nên chọn thêm màu nhuộm tóc nữa nhé. Nếu thuộc độ tuổi 18-25 thì nên để màu vàng khói như hình ảnh dưới đây.

  tóc ngắn 2017 cho mặt vuông

  Tóc ngắn 2017 cho mặt vuông

  5. Tóc ngắn nổi bật cùng màu tím

  Đây là một kiểu tóc được làm phồng kết hợp màu tím đáng để thử trong tết 2017 này.  Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt góc cạnh thì mái tóc này còn có thể che đi gần hết khuyết điểm một cách hoàn hảo. Nếu bạn đã chán màu tóc đen truyền thống và muốn làm mới bản thân trong năm 2017 thì đừng ngại ngần, thử ngay để cảm nhận cái mới  trong chính bạn nhé.

   tóc ngắn 2017 đẹp Tóc ngắn 2017 đẹp màu tím

  6. Phong cách Hàn Quốc

  Một kiểu tóc được ưa thích nhất ở Hàn Quốc và đang trở thành xu hướng tóc ngắn 2017 cho những bạn tuổi đi học. Mặc dù nó đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vẫn chưa hề có xu hướng hạ nhiệt đâu nhé. Lý do ở đây là gì? đó chính là mẫu tóc này giúp lứa tuổi học sinh thể hiện được nét đẹp của tuổi học trò. Thêm một điểm nữa, kiểu tóc ngắn này còn phù hợp với nhiều dáng mặt, từ mặt tròn, mặt trái xoan đến mặt vuông góc cạnh.

    tóc ngắn 2017 hàn quốc

  Tóc ngắn 2017 hàn quốc

  7. Phù hợp mặt dài

  Kiểu mái rẽ giữa là sự lựa chọn an toàn phù hợp với bạn có gương mặt dài, mặt trái xoan. Ngoài ra nếu bạn đang tìm một xu hướng tóc ngắn 2017, gọn gàng lại xinh xắn thì đây chính là mẫu tóc dành riêng cho bạn. Tuy là kiểu tóc đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn thể hiện được những nét ưu tú trên khuôn mặt bạn đấy.

  tóc ngắn 2017 mặt dài

  Tóc ngắn mặt dài 2017

   

  Xu hướng tóc ngắn 2017 đang được đông đảo nữ giới quan tâm. Vì vậy, hãy cùng chia sẻ để giúp mọi người quanh bạn cập nhật nhanh nhất mẫu tóc mới năm nay nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin về kiểu tóc của mình.