Thông tin bài viết
 • TÙNG DƯƠNG PHIÊU TRONG SẮC MÀU ÂM NHẠC CỦA NHỮNG “TRÁNG SỸ SÔNG HỒNG”

  TÙNG DƯƠNG PHIÊU TRONG SẮC MÀU ÂM NHẠC CỦA NHỮNG “TRÁNG SỸ SÔNG HỒNG” (07/06/2018)- Lượt xem:478

  Tối 5/6, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, khán giả đã được chiêm ngưỡng màn biến hóa cuồng nhiệt của Tùng Dương trong liveshow “Tùng Dương hát Bộ tứ sông Hồng”. Với thời lượng kéo dài gần 4 tiếng đồng hồ nhưng giọng hát Tùng Dương không nhuốm chút mỏi mệt mà càng hát càng mãnh liệt, cuồn cuộn trong sắc màu, cá tính âm nhạc của Trần Tiến, Dương Thụ, Nguyễn Cường và Phó Đức Phương. Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang cùng nhãn hàng Macadamia, Selective, Demi cũng đã dành tặng khán giả một không gian checkin đầy ấn tượng cùng với những phần quà hấp dẫn.


  Tùng Dương xuất hiện lịch lãm với những ca khúc gợi về kỷ niệm

            Ngay từ những phút đầu tiên, Tùng Dương đã rất táo bạo khi kết nối bốn bài hát với chất nhạc tưởng chừng như không liên quan đến nhau, từ điệu í a của Trên quê hương quan họ (Phó Đức Phương)  cho tới điệu gằn của rock Ly cà phê Ban Mê (Nguyễn Cường). Đúng như nhạc sĩ Phó Đức Phương từng nhận xét rằng, Tùng Dương luôn là nghệ sĩ dám nghĩ, dám làm, dám đào sâu tìm tòi và dám “liều lĩnh” thử sức với những thử thách mới trong âm nhạc. Và đêm qua, chắc chắn Tùng Dương đã không khiến nhạc sỹ Phó Đức Phương thất vọng.

           Xuyên suốt đêm nhạc, Tùng Dương đã thể hiện trọn vẹn 4 cá tính âm nhạc khác nhau. Từ những giai điệu mộc mạc, rất “đời” với những ca khúc của nhạc sỹ Trần Tiến cho tới những điệu nhạc phảng phất nỗi buồn, chút cô đơn, lạc lõng nhưng đẹp, và cũng tích cực của nhạc sỹ Dương Thụ,... khán giả đã chìm đắm trong bữa tiệc âm nhạc với  những ca khúc đi cùng năm tháng.

           Không chỉ là giọng hát biến hóa cảm xúc, đầy nội lực, kỹ thuật của Tùng Dương, hai ca sĩ khách mời Bằng Kiều và Hà Trần đã đem đến bữa tiệc âm nhạc những chi tiết riêng nhấn nhá đắt giá. Tùng Dương- Bằng Kiều duyên dáng với màn song ca “Cho em một ngày”. Diva Hà Trần cũng có màn tung hứng nhịp nhàng trong những sáng tác nổi tiếng của Trần Tiến như  Mẹ tôi, Ra ngõ tụng kinh, Mưa bay tháp cổ.

   

   Màn song ca của hai giọng ca hàng đầu: Bằng Kiều - Tùng Dương

   Diva Hà Trần cũng có màn song ca đầy ấn tượng với ca sỹ Tùng Dương

            Đêm nhạc kết thúc vào lúc nửa đêm với liên khúc của cả bốn nhạc sĩ là Hồ trên núi (Phó Đức Phương) - Nét ca trù ngày xuân (Nguyễn Cường) - Đánh thức tầm xuân (Dương Thụ) - Mặt trời bé con (Trần Tiến). Tùng Dương đã gửi lời cảm ơn tới nhãn hàng Macadamia, Selective, Demi của Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang đã đồng hành cùng liveshow để mang đến cho khán giả đêm nhạc đầy thăng hoa và cảm xúc.