Thông tin bài viết
 • ĐỪNG ĐỂ RỤNG TÓC TRỞ THÀNH NỖI LO THƯỜNG TRỰC VỚI BẠN?

  ĐỪNG ĐỂ RỤNG TÓC TRỞ THÀNH NỖI LO THƯỜNG TRỰC VỚI BẠN? (26/03/2019)- Lượt xem:326

  Rụng tóc là một trong những căn bệnh phổ biến nhất xảy ra ở cả nam và nữ do khá nhiều nguyên nhân tuy không nguy hiểm nhưng lại khiến nhiều người lo lắng


   Nguyên nhân tóc gãy rụng ? 

  Gãy rụng tóc  là một trong những vấn đề xảy ra phổ biến hiện nay, tuy không nguy hại đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tình trạng này do nhiều nguyên nhân như di truyền, nguồn nước, sử dụng các sản phẩm chăm sóc không rõ nguồn gốc, dùng thuốc chữa bệnh, yếu tố môi trường ,thiếu dưỡng chất, lớn tuổi, tạo quá nhiều áp lực lên tóc ...

   

  Chân tóc để có thể khỏe mạnh cần được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tuy nhiên do nhiều yếu tố tác động nên chất dinh dưỡng mất đi hoặc không đủ, dẫn đến chân tóc bị yếu, không nuôi dưỡng kịp thời khiến tóc dễ gãy rụng. Tình trạng này kéo dài gây cản trở tóc mới không mọc lại, nang tóc bị teo đi, vùng tóc không mọc bị nhẵn bóng kéo theo đó là hói đầu ở cả nam lẫn nữ giới. 

  Ngoài ra, tóc dễ bị hư tổn, gãy rụng vì lạm dụng hóa chất làm tóc. Viêm nhiễm da đầu, lạm dụng rượu bia hay hút thuốc lá cũng là nguyên nhân gây rụng tóc, hói đầu.

  Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng gãy rụng này? 

  Để có thể giải quyết triệt để tình trạng rụng tóc, trước hết cần phải khắc phục được những tổn thương ở chân tóc. Thấu hiểu điều đó, Selective Professional đã nghiên cứu và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra bộ sản phẩm đặc trị chống rụng tóc chuyên sâu ONcare HairLoss  Stimulate. Với các dưỡng chất bộ sản phẩm giúp tái cân bằng các quá trình sinh lý kích thích chuyển hóa tế bào cải thiện vi tuần hoàn, giảm lượng tóc rụng, gãy hiệu quả. Đồng thời tái tạo nang tóc, kích thích tóc mọc mới và làm mái tóc ngày càng bóng mượt và chắc khỏe hơn

  Sau 2 tuần sử dụng lượng tóc gãy rụng sẽ giảm tới 90% 

  Hãy sử dụng bộ sản phẩm chống rụng Stimulate ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời giúp bảo vệ cho mái tóc của bạn nhé, bộ sản phẩm bao gồm:

  DẦU GỘI CHỐNG RỤNG SELECTIVE STIMULATE : giúp cân bằng độ ẩm cho da đầu, tối ưu hóa sự trao đổi chất giữu chân tóc và thân tóc, giúp tuần hoàn máu, làm tóc khỏe và dày hơn.

  TINH DẦU CHỐNG RỤNG TÓC STIMULATE LOTION: tăng cường sức sống cho da đầu giúp ngăn ngừa rụng tóc, tăng cường dưỡng chất cho thân và chân tóc, kích thích tuần hoàn máu trong các nang góp phần giữ tóc khoẻ và kích thích mọc tóc (Phù hợp với mái tóc có cấu trúc tóc mỏng, mảnh)

  TINH DẦU CHỐNG RỤNG TÓC STIMULATE INTENSE LOTION : Nhờ vào dưỡng chất ONcare giúp cân bằng cấu trúc sinh lý của tóc, kích thích quá trình trao đổi chất giữa các tế bào, giúp phục hồi tóc một cách nhanh chóng, đồng thời sản phẩm cũng ngăn rụng tóc và sự lão hóa. (Phù hợp với mái tóc có cấu trúc tóc sợi thô, gãy rụng nhiều)

  Sản phẩm hiện có bán tại các salon trên toàn quốc!