Thông tin bài viết
 • THAY ĐỔI MẪU MÃ DÒNG SẢN PHẨM ONCARE SELECTIVE

  THAY ĐỔI MẪU MÃ DÒNG SẢN PHẨM ONCARE SELECTIVE (05/08/2019)- Lượt xem:383

  Selective Professional đã cho nghiên cứu và thay đổi mẫu mã bao bì dòng sản phẩm Oncare


  Kính gửi: Qúy khách hàng và Đối tác !

  Công ty TNHH Quốc Tế Trà Giang – đơn vị nhập khẩu độc quyền nhãn hàng chăm sóc tóc top 5 tại Italia Selective Professional, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Qúy khách hàng – Đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

  Hiện nay, cùng với việc duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang tới một cái nhìn mới, ngày càng hoàn thiện hơn, Selective Professional đã cho nghiên cứu và thay đổi mẫu mã bao bì sản phẩm một số dòng hàng.

  Vì vậy, Công ty TNHH Quốc Tế Trà Giang xin trân trọng thông báo tới tới Qúy khách hàng – Đối tác về việc thay đổi mẫu mã, bao bì của sản phẩm Selective Professional như sau:

  1. Mineral Infuse treatment – Mật hoa phục hồi trong 30 giây

  2. Instant touch Fluid – Tinh dầu hàn gắn lõi tóc

  3. Dandruff Control Shampoo – Dầu gội trị gàu 

  4. Color block Shampoo – Dầu gội dưỡng màu

  5. Color block Conditioner – Dầu xả dưỡng màu

  6. Color block Spray – Xịt dưỡng giữ màu 

  Lưu ý: Sản phẩm chỉ thay đổi về mẫu mã bao bì, chất lượng & giá cả chúng tôi xin cam kết vẫn được giữ nguyên như trước đây.

   

  Như vậy, trên thị trường trong thời gian này sẽ tồn tại song song 2 loại mẫu mã cũ & mới. Để tránh hiểu lầm và thắc mắc của người tiêu dùng, Qúy khách hàng – Đối tác vui lòng ưu tiên bán cho người tiêu dùng sản phẩm cũ trước rồi mới chuyển sang tư vấn mẫu mới. Một lần nữa,  chúng tôi xin cảm ơn và rất mong Qúy khách hàng- Đối tác tiếp tục ủng hộ các sản phẩm hiện tại cũng như các sản phẩm mới của  Selective Professional trong thời gian sắp tới

    Trân Trọng./.