Thông tin bài viết
 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÓC LUÔN BÓNG ĐẸP NHƯ CHĂM SÓC TẠI SALON?

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÓC LUÔN BÓNG ĐẸP NHƯ CHĂM SÓC TẠI SALON? (06/12/2019)- Lượt xem:185

  Cuối năm, các chị em chắc hẳn đã tìm được địa chỉ salon uy tín để chuẩn bị thay đổi cho làn tóc mây. Tuy nhiên, để mái tóc luôn bóng đẹp,rực rỡ như lúc mới làm ở Salon chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhiều chị em. Hãy cùng Selective Professional bật mí những tip chăm sóc tóc để mái tóc luôn bồng bềnh suôn mượt bạn nhé!


  Cuối năm, các chị em chắc hẳn đã tìm được địa chỉ salon uy tín để chuẩn bị thay đổi cho làn tóc mây. Tuy nhiên, để mái tóc luôn bóng đẹp,rực rỡ như lúc mới làm ở Salon chắc hẳn cũng là thắc mắc của nhiều chị em. Hãy cùng Selective Professional bật mí những tip chăm sóc tóc để mái tóc luôn bồng bềnh suôn mượt bạn nhé!

  Có nên gội đầu ngay sau khi sử dụng hóa chất?

  Sau khi trải qua các  liệu trình như Uốn - Nhuộm - Ép..mái tóc ít nhiều đã hư tổn, lớp biểu bì, Keratine đã bị phá vỡ làm sợi tóc bị yếu đi. Nếu các bạn gội đầu ngay sau đó, các loại hóa chất chưa kịp thấm sâu vào tóc sẽ dễ dàng bị rửa trôi, làm tóc mất nếp xoăn hoặc trôi đi lớp màu nhuộm. Lời khuyên của Selective Professional là nên để ít nhất 3 ngày kể từ khi làm tóc tại tiệm, bạn hãy sử dụng dầu gội nhé.

  Lựa chọn loại dầu phù hợp

  Với mái tóc đã sử dụng hóa chất thì bạn cần lưu ý chọn loại dầu gội với từng loại tóc và cung cấp dinh dưỡng giúp tóc được phục hồi dưỡng ẩm. Đặc biệt nên loại bỏ những sản phẩm có  thành phần Kiềm lớn- đây là thành phần sẽ góp phần làm tóc bạn khô xơ và hư tổn hơn. Bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như dầu Jojoba, Agran, Olive... để cung cấp nhiều dưỡng chất - độ ẩm cho mái tóc. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại dầu gội cho tóc hư tổn, tóc nhuộm màu để bạn có thể lựa chọn.

  Đừng quên sử dụng kem xả cho tóc

  Đây là một trong những sản phẩm chăm sóc vô cùng cần thiết để phục hồi dinh dưỡng cho tóc. Ngay sau khi gội, bạn hãy sử dụng một lượng kem xả tóc vừa đủ, bôi đều lên thân và ngọn tóc. 

   

  Bộ sản phẩm Gội - Kem xả - Xịt dưỡng Color Block giúp bảo vệ màu cho tóc

  Sử dụng kem hấp tóc hàng tuần

  Giống như kem xả, kem hấp tóc giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất giúp mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt. Tuy nhiên, kem hấp tóc đưa được dưỡng chất thẩm thấu vào sâu sợi tóc, giúpmái tóc bị hư tổn được phục hồi. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian để sử dụng kem hấp tóc từ 1-2 lần/ tuần để mái tóc luôn khỏe mạnh.

  Hấp dưỡng ẩm chiết xuất từ trứng cá tầm - Caviar Mask

  Luôn sử dụng tinh dầu/ serum dưỡng tóc

  Bạn có thể sử dụng tinh dầu/ serum dưỡng tóc sau khi gội sạch đầu hoặc sử dụng để chăm sóc hàng ngày. Các thành phần dinh dưỡng trong tinh dầu dưỡng tóc sẽ thấm thấu, len lỏi vào sâu cấu trúc tóc để phục hồi hư tổn, bảo vệ tóc trước tác động từ nhiệt độ cao, ô nhiễm hay chất clo trong nước hồ bơi. Ngoài ra, sản phẩm còn tạo lớp mảng mỏng giúp tóc luôn bóng khỏe, bắt sáng.  

  Đừng quên sử dụng tinh dầu Instant Touch Fluid hàng ngày để mái tóc luôn bóng mượt, rực rỡ

  Gel tạo kiểu tóc xoăn Now Design Curl sẽ giúp tóc bạn giữ nếp, nảy sóng dài lâu

  Selectiveprofessional sẽ hướng dẫn bạn các sử dụng tinh dầu/ serum dưỡng tóc hiệu quả nhất:

  - Dùng khi tóc còn ướt: Ngay sau khi gội - xả sạch tóc, bạn hãy lấy một lượng vừa đủ bôi đều lên thân và ngọn tóc. Đặc biệt là phần tóc yếu, hư tổn. Với mái tóc muốn tạo kiểu tóc xoăn thì bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Gel tạo kiểu hoặc kem xả khô. Sau đó, sử dụng máy sấy và tạo kiểu theo ý muốn. Lúc này sản phẩm sẽ giúp dưỡng và bảo vệ tóc khỏi hư tổn khi sấy tóc.

  - Dùng khi tóc khô: Sau khi chải tóc, bạn lấy một lượng vừa đủ bôi đều lên phần thân và ngọn tóc. Sản phẩm sẽ tạo thành lớp màng mỏng giúp mái tóc bóng khỏe.

  Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho mái tóc mây của bạn luôn bóng đẹp, khỏe mạnh như mới làm ở tại Salon!